Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Nguyên nhân bệnh ung thư phổi mà bạn chưa biết

và phạm vi và giá cả của thực phẩm hiện đại cho thấy rất rõ rằng quyết chủ yếu demand.But người tiêu dùng, chúng tôi có quyền tự do lựa chọn, thực sự có một số yếu tố dẫn đến sự lựa chọn của người mua trong các loại thực phẩm nhất định: một cách sống, khả năng chi trả, hạn chế về thực phẩm liên quan đến sức khỏe Chúng tôi .Naučili rằng y tế phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố cơ bản như vậy như khuynh hướng di truyền về bệnh này và ảnh hưởng của điều kiện bên ngoài bảo vệ okoliša.Međutim, không thể giảm giá, và các tác động trên cơ thể con người mà ông tiêu thụ các thực phẩm, và tình trạng này gần đây đã được xem xét bởi nhiều

biểu hiện ung thư gan
 không có chất phụ E và tác dụng của chúng trên cơ thể không phải là rất nhiều quan tâm đến việc liệu các thành phần như vậy trong thực phẩm có thể hủy hoại sức khỏe của chúng ta?
Bổ sung dinh dưỡng với chỉ số "E" trên bao bì sản phẩm chỉ ra là họ tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu và ảnh hưởng của họ trên cơ thể, trong lý thuyết, không nên negativan.Je nó thực sự Index, thể hiện trong các số sau chữ "E"? - qua loại aditiva.U, các hóa chất được liệt kê trên bao bì của sản phẩm đầy đủ, nhưng để thuận tiện được thay thế koda.Svaki mã alpha-số tương ứng với một hrani.I bổ sung đặc biệt ở châu Âu và Liên bang Nga, việc sử dụng các chất bổ sung bằng các chỉ số "E" là bị cấm nhưng không phải tất cả, nhưng chỉ neki.Zabrana sử dụng các chất bổ sung E nhất định có thể đặc biệt, Ủy ban châu Âu, phụ gia thực phẩm E được phép sử dụng có thể được tự do sử dụng trong các doanh nghiệp thực phẩm và ảnh hưởng của họ trên cơ thể được coi là an toàn.

Về lý thuyết, kiểm tra đặc biệt nên kiểm tra các cửa hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, nhưng nó không đi nigdje.Testovi phụ gia như vậy được thực hiện thường xuyên trong các phòng thí nghiệm đặc biệt ở châu Âu, cả động vật và ljude.Ako E bổ sung là vô hại, và tác động của chúng trên cơ thể không tiêu cực, họ có thể để use.In trường hợp thanh tra tìm thấy các sản phẩm thực phẩm có chứa các thành phần E cấm, hàng hoá đó sẽ được oduzeti.Osim thực tế là một thanh tra như vậy được thực hiện không phải là ở khắp mọi nơi, và thực tế là việc kiểm tra được thực hiện tại một tần số 1 mỗi 6 tháng, nó là rất Có thể nói rằng ở nhiều nơi, những hạn chế này có thể được bỏ qua.

Vâng, các thành phần của chỉ số E đều bị cấm nếu nó có sẵn trong đe dọa mạng sống, nhưng nhiều chất, nhiều trong số đó đã không được nghiên cứu đầy đủ và không được mô tả như là nguy hiểm, nếu không dẫn đến smrti.Valja chỉ ra rằng nhiều E- thành phần bị cấm tại Liên minh châu Âu, có thể được sử dụng trong việc sản xuất tại Liên bang Nga, đó là, để nói rằng ít nhất, không jasno.Očito, thân thể của Đức hoặc tiếng Pháp hơi khác so với cơ thể bình thường Rusa.Ovdje chỉ là một vài ví dụ về các mục đánh dấu "E" được bổ sung vào thực phẩm được sản xuất trong thời đại chúng ta.

E102 (tartrazine màu). Được chấp thuận cho sử dụng tại Liên bang Nga, Liên minh châu Âu zabranila.To gây dị ứng hranu.Dodano trong đồ uống, kẹo, bánh ngọt, kem.

E128 (màu đỏ). Ở Nga bị cấm sử dụng, có thể dẫn đến đột biến gen do genotoksičnosti.Ona của nó có những ảnh hưởng có hại đối với cơ thể, chẳng hạn như ung thư và sự hình thành của bào thai trong tử cung bất thường, bệnh lý bẩm sinh karaktera.Dodano xúc xích, cho Sản phẩm màu hồng tinh tế.

E216 (propyl), E217 ​​(muối natri). Chất bảo quản, Nga cấm cho ngộ độc thực phẩm uporabu.Uzrok được chứa như một chất bảo quản trong sôcôla điền, kẹo, sản phẩm thịt giá rẻ (như pate bọc thạch), súp, các loại súp.
>>> triệu chứng bệnh ung thư phổi
>>> biểu hiện ung thư dạ dày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét