Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

triệu chứng căn bệnh ung thư máu

Tuy nhiên, vai trò của chất xơ trong chế độ ăn uống của một người là không giới hạn nói trên dương Ngoài trenutaka.Osim, vì chế độ ăn uống chất xơ tiêu hóa thức ăn bị chậm lại, cơ thể hút của tvari.Doprinose hấp thụ dinh dưỡng của các chất độc ra khỏi ruột làm giảm sự hấp thu cholesterol và béo kiseline.To là vì Vai trò của chất xơ trong chế độ ăn của một người rất quan trọng, chế độ ăn uống của mình nên bao gồm các loại thực phẩm giàu chất xơ không tiêu hóa polisaharide.Dijetalna nhiều trái cây và rau quả
triệu chứng ung thư máu
 thường trái cây, nấm, trái cây khô và bánh mì cám và bánh mì từ bột lúa mì, ngũ cốc và các bữa ăn dựa njih.Zbog tính có lợi của các loại thực phẩm giàu chất xơ chế độ ăn uống được phân công trong điều trị nhiều bệnh (táo bón, xơ vữa động mạch, béo phì).
Nó là rất quan trọng cho quá trình tiêu hóa và duy trì sự cân bằng sinh thái trong ruột không quên về một chế độ ăn uống cân bằng, mà sẽ có đủ lượng thực phẩm vlakana.Oni giúp giảm sự hình thành của ammonia, kích thích sự di chuyển của nhũ mi trấp ở đại tràng, bởi vì trong số họ, làm chậm quá trình oxy hóa của acid mật .Dijeta, trong đó bao gồm một số lượng đầy đủ chất xơ làm giảm khả năng xâm nhập của các độc tố, chất gây dị ứng thực phẩm và tvari.Dakle hại vai trò quan trọng khác của chất xơ trong chế độ ăn uống hàng ngày của - đó là chức năng bảo vệ của họ liên quan đến các tế bào biểu mô ruột.

Tuy nhiên, chất xơ, và một số có tác động tiêu cực, đặc biệt, việc sử dụng quá khả năng của mình để tăng sự hình thành của khí, đầy hơi, các chất dinh dưỡng được tiêu hóa và hấp thụ usporeno.Zbog phong phú của thực phẩm với hàm lượng cao chất xơ, có nguồn gốc từ cơ thể nhanh hơn so với vi hữu ích và vĩ mô các yếu tố, các axit amin và vitaminima.Dijetetski và các hợp chất thuốc sẽ được hấp thụ sporije.Međutim, cân bằng và thích hợp chế độ ăn uống, trong khi hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hóa, không thể cung cấp bất kỳ tác động tiêu cực nghiêm trọng trên cơ thể với các thành phần cần thiết.
rong kinh
nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe ở các nước khác nhau có lợi cho việc sử dụng các chất xơ trong các tiêu chuẩn của Nga prehrani.Prema trong số tiền hàng ngày của chế độ ăn uống nên là 20 gram dnevno.Ako các chế độ ăn uống của con người hàng ngày có chứa đủ lượng trái cây và rau quả, cần thiết của cơ thể đối với chất xơ đủ.

Mặc dù thực tế rằng thuật ngữ "chất xơ" hoặc "sợi" được coi là thường xuyên được sử dụng, trong chừng mực nào họ đang có, sau khi tất cả, không phải là khá točno.Materijal, được chỉ định bởi các từ ngữ, cấu trúc sợi không phải là luôn luôn, nhưng nói chung, một loại nhựa pectin hòa tan vodi.Možda sẽ được tốt hơn để chỉ nhóm các chất mà không phải là carbohydrate dễ tiêu hóa, nhưng trong văn học thường sử dụng thuật ngữ "chất xơ" và do đó chúng ta sẽ tập trung vào sợi njega.Dijetalna có phân loại riêng của mình, đó là 2 mắt của mình để phân biệt giữa các tính chất vật lý và hóa học:
>>> thuốc nam chữa bệnh ung thư

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét