Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

nhiễm khuẩn đường tiêu hóa là căn bệnh như thế nào

 hòa tan Chất xơ thực phẩm trong nước. Khả năng hấp thụ nước và tạo thành một dạng gel giúp giảm nồng độ đường trong máu và chất xơ kolesterola.Takva chất nhầy, pectin, dextrans, nướu răng.
biểu hiện ung thư máu
B) chất xơ không hòa tan .Gotovo không thay đổi đi qua đường tiêu hóa, ảnh hưởng đến sự vận động của ruột, nước được hấp thụ trong một količini.To lớn bao gồm lignin, cellulose, hemicellulose đi.

Do đó, chất xơ là:

Bột giấy đầu tiên. Có rất nhiều loại bột giấy, trong đó có tính chất khác nhau, trong đó có nhiều mô vodi.Biljka hòa tan thường thực hiện các chức năng hỗ trợ trong cấu trúc của tế bào membrane.To là một polymer của glucose (glycogen và tinh bột), nhưng, trái ngược với tinh bột không được chẻ crijevima.U trong tự nhiên, nó được lan truyền rất rộng rãi.

Hemiceluloze.Struktura thứ hai nhiều hemicelluloses là fructose, lactose, xylose, arabinose, tính itdFizikalno hóa như của različite.Ona bột giấy có thể liên kết các cation và giữ nước, rất nhiều hemicellulose chứa trong các loại ngũ cốc, hoặc trái cây và rau quả trong nhiều ít hơn.

3 lignina.Daje tế bào thực vật vỏ tê bao bọc hemicellulose và cellulose, bão hòa và các sản phẩm chất xơ (cám) hầu như không tiêu hóa trong ruột.

Phytin thứ tư. Axit Phytic cũng liên quan đến chất xơ trong hạt giống cây trồng cung cấp số tiền tối đa phytic.
suy vỏ thượng thận
Chitin thứ 5. Các cấu trúc tương tự như cellulose, là một phần của vỏ polisaharid.Hitina của động vật chân đốt và thành tế bào của nấm.

6. Pectin. Để vật liệu này trong tương tác của nó với đường và các axit hữu cơ được hình thành trong trái cây žele.Uključeno mô và bộ phận của cây xanh, hiển thị cơ thể của hạt nhân phóng xạ, cholesterol, các kim loại nặng, chất gây ung thư.
ấu ăn hàng ngày chúng ta sử dụng các loại gia vị vào thức ăn giàu hương vị và mirisa.No có bao giờ bạn nghĩ rằng các loại gia vị có thể được sử dụng không chỉ như là một gia vị, mà còn là một phương tiện để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe? Chúng tôi sẽ chỉ ra việc sử dụng các loại gia vị và vai trò trong con người là những gì cuộc sống.

gia vị có thể thay đổi không chỉ mùi vị của thức ăn, nhưng cũng có những cái nhìn và zdravlje.Njihova ứng dụng chính xác cho phép cải thiện tình trạng của toàn bộ organizma.Ono rằng gia vị đẩy nhanh sự trao đổi chất và kích thích các tuyến tiêu hóa và bình thường hóa đường ruột.

Sử dụng các loại gia vị

Các loại gia vị đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, vì họ bảo vệ tim và mạch zidova.U tiếp tục nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania cho thấy rằng činjenicu.Tijekom những nghiên cứu ở những bệnh nhân với các bữa ăn chất béo thực phẩm bổ sung quế và bột nghệ, nó đã được quan sát thấy rằng những chia sẻ của cholesterol xấu cơ thể là giảm 15%.
nhiễm khuẩn đường tiêu hóa
Sử dụng gia vị nằm trong khả năng của họ để đối phó với rakom.Istraživanja chương trình có chứa bột nghệ, curcumin, một chất có khối chuỗi sinh hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét